chỗ này ,chỗ này

*

 photo SCv1EDBiphaacuteohoa16_zpsd8791daa.gif

.

SONCA BLOG CẢM ƠN CÁC BẠN GHÉ THĂM CHIA SẺ.CHÚC TẤT CẢ ANH CHỊ EM VÀ CÁC BẠN MỘT SÚC KHỎE DỒI DÀO,LUÔN BÌNH AN,VUI VẺ,MAY MẮN VÀ THÀNH CÔNG TRONG CUỘC SỐNG.HAVE A NICE DAY

TRUYỀN HÌNH TRỰC TUYẾN

VIDEOCLIP ẢNH SONCA

Thứ Tư, 11 tháng 9, 2013

KÍNH TẶNG CHA -THƠ THẤT NGÔN
Sống mấy mươi năm phận dãi dầu
Một mình bươn chải cảnh bể dâu
Gà trống nuôi con thay vợ mất
Biết bao cay đắng đời biết đâu?

Một lòng thành kính biết ơn cha
Gieo mấy vần thơ để gọi là
Trong lòng con vẫn luôn ghi nhớ
Công sinh của mẹ, dưỡng của cha

Cha hãy quên đi mọi khổ sầu
Để cùng vui hưởng cảnh thương yêu
Không gì sánh được tình phu phụ
Hãy quên đi hết mọi niềm đau!

Con biết rồi đây con sẽ xa
Chẳng thể cùng cha sống một nhà
Cất bước ra đi lòng trĩu nặng
Tâm thành ghi mấy chữ tặng cha.th 5 ngày 30 tháng 8 năm 2007 (18/7 âm lch)
Kỉ niệm một lần về quê giỗ Mẹ
 Mọi thứ trên đời đều có thể lựa chọn, nhưng cha thì không thể. Anh em, bạn bè có thể có nhiều nhưng cha chỉ có một mà thôi. Dẫu cha không phải là 1 người cha vĩ đại, chỉ bình thường với nhiều thiếu sót, nhưng cha vẫn là cha. Máu thịt này là do cha ban tặng. Con được nhìn thấy ánh mặt trời, được chiêm ngưỡng và cảm nhận nhiều điều kì diệu của tạo hóa, cuộc sống cũng do cha ban tặng một nửa. Con mãi biết ơn cha.
                      

 •       < Bài : TÌNH CHA- sáng tác và trình bày : Ngọc Sơn>  Tình cha ấm áp như vầng thái dương. Ngọt ngào như dòng nước trôi đầu nguồn. Suốt đời vì con gian nan, ân tình đậm sâu bao nhiêu. Cha hỡi cha già dấu yêu. Và con nhớ mãi những ngày tháng qua. Kỷ niệm hôm nào khó phai trong lòng.Nhớ hoài tuổi thơ bên cha,gian khổ ngày đêm chăm lo, mong muốn con được lớn khôn. Còn nhớ những  ngày ấy, những đêm trường giá lạnh. Và cha nằm ôm con, sưởi ấm  những canh dài, nhẹ nhàng hôn con và cha khẽ nói : này con yêu ơi, con  hãy nhớ, hãy nhớ lời cha sống cho nên người và con ơi chớ bao giờ dối gian. Nghèo thì cho sạch, rách sao cho thơm. Những lời của cha năm xưa, con nguyện ghi sâu trong tim, cha hỡi cha già dấu yêu.     ĐK ; Và con nhớ mãi những ngày tháng qua..................................cha già  dấu yêu.< Những lời của cha năm xưa, con nguyện ghi sâu trong tim, cha hỡi  cha già dấu yêu>2  SC chép lời bài hát ra đây, để bạn nào có nhã hứng với bài hát này.nhìn lời mà hát theo..chúc các bạn vui vẻ !
  • LÍNH GIÀ
   tặng bạn bài (tình cha) sáng tác và t/b - Ngọc Sơn để nề cho bài thơ nhé
   • SONCA BLOG
     SC cảm tạ "bác"LG nha..chúc một đêm say giấc nồng và mơ thấy "em iu" nơi công sở..! hì.hì ! bài này SC cũng thích lắm.."bác"LG tâm lý quá..
  • Lathuvangbay
   (Empty)
   • Lathuvangbay
    Thơ hay và blog đẹp. Chị là một người con có hiếu. Một người phụ nữ có tấm lòng nhân hậu, vị tha. Cầu mong cho chị luôn vui vẻ và hạnh phúc!
    • SONCA BLOG
        Cảm ơn em về những lời khen ngợi và chúc phúc cho chị.Em cũng vậy nhé, hãy vui lên và sống hạnh phúc với những gì mà em đang có để em mãi là đứa em may mắn nhất trong mấy chị em...và cũng nghị lực nhất! iu em nhiều nhiều!          

   Không có nhận xét nào:

   Đăng nhận xét

   - chèn video từ youtube, chèn nhạc từ trang nhacuatui.com, hoặc từ bất kì nguồn nào, miễn file có đuôi mp3, chèn hình với file có đuôi gif, jpg, jpeg, bmp, png
   (file .mp3 chỉ hiện và nghe được nếu dùng trình duyệt Chrome)
   Chỉ cần dán link, không cần dùng cặp thẻ

   Bạn có thể coppy link URL các icon về dán để biểu hiện cảm xúc,Sonca ngại thả code vào HTM...hihi..Mong các bạn lượng thứ.

   SONCA CHÂN THÀNH CẢM ƠN CÁC BẠN GHÉ THĂM CHIA
   SẺ. HAVE A NICE DAY

   :)) w-) :-j :D ;) :p :-( :) :( :X =(( :-o :-/ :-* :| :-T :] x( o% b-( :-L @X =)) :-? :-h I-) :bh

   *

   :)) w-) :-j :D ;) :p :-( :) :( :X =(( :-o  :-/ :-* :| :-T :] x( o% b-( :-L @X =)) :-? :-h I-) :bh .. BẠN HÃY COPPY CÁC KÝ TỰ SAU MẶT CẢM XÚC ĐƯA VÀO BÌNH LUẬN (NẾU THÍCH ) XIN CẢM ƠN NHIỀU .SONCA

   Ảnh động Flash đẹp   SLIDESHOW ẢNH

   chỗ này